แนะนํามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 4 รุ่นจากแบรนด์ Honda

แนะนํามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 4 รุ่นจากแบรนด์ Honda

            Honda นั้นถือว่าเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของยานยนต์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ Honda ก็สามารถออกแบบและดีไซน์ออกมาได้เป็นอย่างดี อีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลายคนอาจจะไม่คิดว่าHonda ก็สามารถทำออกมาได้ดีเช่นกันก็คือมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์นั้นเอง โดยทางHonda ได้มีมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์คุณภาพมากมายวางจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังเริ่มขับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เราแนะนำให้คุณใช้งานรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากHonda เลย เนื่องจากแบรนด์Honda นั้นมีรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์หลายขนาดให้ได้เลือกนั่นเอง และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้งานรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นไหนดี วันนี้เราได้นำมาให้ดูกันด้วย โดยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากแบรนด์Honda ที่เรานำมาให้ดูมีดังนี้

บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CBR500R

Honda

            สำหรับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากแบรนด์Honda รุ่นแรกที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันได้แก่ บิ๊กไบค์ HONDAรุ่น CBR500R นั่นเอง รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือว่ามาในดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก โดยเป็นการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและดูดุดันมากนั่นเอง แถมยังเป็นการดีไซน์ที่ทำให้รู้สึกถึงความสปอร์ตอีกด้วย ถือว่าทางแบรนด์ Hondaนั้นทำออกมาได้ดีเป็นอย่างมากเลย นอกจากนี้ มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับกระบอกสูบที่มีความจุมากถึง 471 CC อีกด้วย ถือว่าเป็นความจุที่กำลังพอเหมาะเลยทีเดียว ในส่วนของระบบกำลังส่งยังมาด้วยความเร็ว 6 สปีดอีกด้วย ถือว่าเยอะเป็นอย่างมาก หมดกังวลได้เลยว่ามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้จะไม่แรงเท่ากับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นอื่น ๆ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นอีนั้นมาพร้อมกับระบบในการสตาร์ทเครื่องแบบสตาร์ทด้วยมือ ถือว่าเป็นการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยรวมแล้วรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรถที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังเหมาะกับผู้ใช้งานที่กำลังเริ่มขับรถบิ๊กไบค์อีกด้วย เนื่องจากเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ไม่ได้มีความแรงจนเกินไปนั่นเอง แถมยังมาในราคาที่สามารถจับต้องได้อีกด้วย โดยรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CBR500R รุ่นนี้นั้นจะมีราคาอยู่ที่ 219800 าทเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่โอเคเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสีให้เลือกมากถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีแดงนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหามอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ใช้งานอยู่ เราขอแนะนำมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CBR500R รุ่นนี้เลย

บิ๊กไบค์HONDA รุ่น Rebel 500

Honda

            มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากแบรนด์Honda อีกหนึ่งรุ่นที่เรานำมาให้ผู้ชมทุกท่านได้ดูกันก็คือ บิ๊กไบค์HONDA รุ่น Rebel 500 นั่นเอง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นมาในดีไซน์ที่สวยงามเป็นอย่างมาก โดยจะมาในดีไซน์แบบ Custom Bobber ที่ดูคลาสสิคเป็นอย่างมากนั่นเอง สำหรับใครที่ชอบมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แบบคลาสสิคเราขอแนะนำมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น Rebel 500 รุ่นนี้เลย แต่นอกจากการดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นก็ยังน่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีความจุ 471 cc ที่เป็นแบบ 2 สูบ ถือว่าเป็นเครื่องยนต์ที่มีขนาดกำลังดีเลย โดยคุณสามารถใช้ขับขี่ได้ทั้งในเมืองและขี่ท่องเที่ยวนอกเมืองได้นั่นเอง รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั่นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังมาในราคาที่สามารถจับต้องได้อีกด้วย โดยราคาจะอยู่ที่ 222800 บาทเพียงเท่านั้น และที่สำคัญ รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ยังเหมาะกับไบเกอร์มือใหม่อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สำหรับใช้งานอยู่ เราขอแนะนำให้คุณใช้มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น Rebel 500 รุ่นนี้เลย

บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CB650R

HONDA

            สำหรับมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากแบรนด์Honda รุ่นถัดมาที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กับ 2 รุ่นก่อนหน้านี้เลยก็คือ บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CB650R นั่นเอง ดูรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ด้วยนี่นั้นจะมีการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร โดยจะเป็นการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แบบคลาสสิคและมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์แบบสปอร์ตนั่นเอง ถือว่าเป็นการดีไซน์ที่ดูดีเป็นอย่างมากเลย โดยทางHonda จะหยิบไฟหน้าทรงกลมมาจากมอเตอร์ไซค์แบบคลาสสิค และนำมาออกแบบใหม่เพื่อให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และการดีไซน์ที่ผสมผสานของรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ 2 รูปแบบนั้นทำให้รถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้สามารถขับขี่ในเมืองได้เป็นอย่างดีนั่นเอง และนอกจากการดีไซน์ที่สวยงามและแปลกใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CB650R รุ่นนี้จะน่าสนใจแล้ว ฟังก์ชันในการทำงานยังน่าสนใจไม่แพ้กันอีกด้วย โดยรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับความจุของกระบอกสูบที่ 649 cc แถมยังมีระบบสำหรับส่งกำลังรถอยู่ที่ 6 สปีดอีกด้วย ถือว่าเป็นตัวเครื่องที่ทำให้การเคลื่อนตัวของมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้แรงพอตัวเลย รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ HONDA รุ่น CB650R รุ่นนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยจะมาในราคาเปิดตัวที่ 309100 บาทเพียงเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยหากเทียบกับความสามารถของรถบิ๊กไบค์คันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สำหรับขับขี่ในเมืองอยู่ บิ๊กไบค์HONDA รุ่น CB650R ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย

บิ๊กไบค์HONDA รุ่น NC750X (DCT)

HONDA

            รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นสุดท้ายจากแบรนด์Honda Sexybaccarats168.com ที่เรานำมาให้ทุกท่านได้ดูกันก็คือ บิ๊กไบค์HONDA รุ่น NC750X (DCT) นั่นเอง รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มาในดีไซน์โฉบเฉี่ยว แถมยังดูดุดันอีกด้วย โดยเป็นมอเตอร์ไซค์ที่สามารถใช้ได้ทั้งสำหรับขับขี่ในเมือง หรือจะใช้เป็นมอเตอร์ไซค์สำหรับขับขี่ท่องเที่ยวต่างจังหวัดก็สามารถใช้ได้เช่นกัน ไฮโลไทย มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีความจุกระบอกสูบอยู่ที่ 745 cc โดยเป็นเครื่องยนต์แบบ 2 สูบ ซึ่งจะมาพร้อมกับกำลังสูงสุดอยู่ที่ 50 แรงม้านั่นเอง มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีกำลังเครื่องยนต์ค่อนข้างสูง ไฮโลไทยได้เงินจริง จึงเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่สามารถใช้สำหรับขับขี่ทางไกลได้นั่นเอง นอกจากนี้ ทางแบรนด์ยังได้ดีไซน์กระจกด้านหน้าให้มีขนาดใหญ่เพื่อสามารถป้องกันลมในการปะทะขณะขับขี่ได้นั่นเอง ทั้งยังมาพร้อมกับไฟ LED ที่จะช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ในการมองเห็นในช่วงกลางคืนอีกด้วย ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลย รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นจะมาในราคา 351290 บาท ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้เป็นอย่างมากเลย สำหรับใครที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สำหรับออกทริปต่างจังหวัดอยู่ เราขอแนะนำมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์HONDA รุ่น NC750X (DCT) รุ่นนี้เลย

https://www.checkraka.com/motorcycle/honda/cbr/1450269/

https://www.ananmoney.com/honda-nc750x/

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

เว็บที่น่าสนใจ

สล็อตเว็บตรง100%

ไฮโลไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Credit by : Ufabet